วันเสาร์ที่ 25 ธันวาคม พ.ศ. 2553

แฟรนไชส์ ณศาลูกชิ้นหมูปิ้ง

แฟรนไชส์ ณศาลูกชิ้นหมู
                                                                              
ธุรกิจ  ณศาลูกชิ้นหมูปิ้ง



        ณศาลูกชิ้นหมู เปิดตัวครั้งแรกที่จังหวัดชลบุรี ปี 2550  ผลิตลูกชิ้นจากโรงงานที่ได้รับ มาตรฐาน GMP และ เครื่องหมาย อย. ต่อมาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ มีผู้สนใจนำไปจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นจำนวนมาก เคยได้รับคำชมจากหนังสือพิมพ์ฉบับต่างๆ เช่น ครัวไทยโพสท์ หนังสือพิมพ์ไทยโพสท์  ถนัดศอ มติชนสุดสัปดาห์  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง งานวันนี้ ฯลฯ ปัจจุบันได้รับเครื่องหมายรับรองคุณภาพอาหารจากเชลล์ชวนชิม

ลักษณะกิจการ
ร้านขายลูกชิ้นปิ้ง
ชื่อธุรกิจ (ไทย)
ณศาลูกชิ้นหมูปิ้ง
ชื่อธุรกิจ (อังกฤษ)
Nasa Porkball
ความเป็นมา
ณศาลูกชิ้นหมู เปิดตัวครั้งแรกที่จังหวัดชลบุรี ปี 2550  ผลิตลูกชิ้นจากโรงงานที่ได้รับ มาตรฐาน GMP และ เครื่องหมาย อย. ต่อมาได้รับความนิยมมากขึ้นเรื่อยๆ มีผู้สนใจนำไปจำหน่ายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ เป็นจำนวนมาก เคยได้รับคำชมจากหนังสือพิมพ์ฉบับต่างๆ เช่น ครัวไทยโพสท์ หนังสือพิมพ์ไทยโพสท์  ถนัดศอ มติชนสุดสัปดาห์  หนังสือพิมพ์บ้านเมือง งานวันนี้ ฯลฯ ปัจจุบันได้รับเครื่องหมายรับรองคุณภาพอาหารจากเชลล์ชวนชิม ด้วย  

นอกจากนี้ ณศาลูกชิ้นหมู ยังเป้นธุรกิจหนึ่งผ่านการคัดเลือกจาก กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ ให้เข้าศึกษาในหลักสูตรการเป็นธุรกิจมาตรฐานแฟรนไชน์สากลอีกด้วย
ลักษณะสินค้า
และบริการ
ลูกชิ้นหมู เกรด A+ เจาะ กลุ่มลูกค้าระดับบน จำหน่าย ปลีก-ส่ง โรงงานได้รับมาตรฐานการผลิต  GMP และ มาตรฐาน อย. ลูกชิ้นไม่ใส่สารกันบูด และไม่ใส่สารบอแร็กซ์
ประเทศ
Thailand  
ค่าแฟรนไชส์
19,900 บาท
จำนวนสาขา
20 สาขา
รายละเอียดสาขา
-
นโยบาย
การขยายสาขา
ขายแฟรนไชส์ หากต้องการเป็นตัวแทนจำหน่ายในต่างจังหวัด
การลงทุน
ค่าแฟรนไชส์ เริ่มต้นที่ 19,900 – 28,500 บาท
รูปแบบร้าน  แล้วแต่สถานที่ เงินลงทุน มีหลากหลายรูปแบบ

  • ราคาลูกชิ้นหมู ราคา 125 บาท ต่อกิโลกรัม 
  • ราคาลูกชิ้นหมูพร้อมน้ำจิ้ม ราคา 135 บาท ต่อกิโลกรัม 
หมายเหตุ : กิโลกรัม มี 162  ลูก เสียบไม้ละ 6 ลูกจะได้ประมาณ 27 ไม้

ประมาณยอดขาย ต่อ
1 กิโลกรัม

  • ยอดขาย 1 ก.ก ( 27 ไม้ๆละ 10 บาท ) 270 บาท 
  • ต้นทุน 1 ก.ก.
  • ราคาลูกชิ้น (1ก.ก.) 135 บาท             
  • กำไร ต่อ 1 ก.ก. 135 บาท  ( กำไรเบื้องต้น 1 เท่า)
ระยะเวลาคืนทุน
15-60 วัน ขึ้นอยู่ที่ทำเล
คุณสมบัติ
ผู้ลงทุน
  1. ผู้ที่ต้องการเริ่มมีกิจการเป็นของตนเอง โดยเริ่มลงทุนไม่มาก มีความเสี่ยงน้อย และเข้าใจระบบแฟรนไชน์ดี 
  2. ผู้ที่รักความสะอาด และต้องการขายอาหารที่สะอาดถูกสุขลักษณะแก่ผู้บริโภคเท่านั้น 
  3. ผู้ที่มีความตั้งใจในการทำธุรกิจ และมีเงินลงทุน    
สิ่งที่แฟรนไชส์ซี่
จะได้รับ
  1. ซุ้มขายลูกชิ้น พร้อมอุปกรณ์ ขาย ครบชุด
  2. ลูกชิ้นหมู 10 กิโลกรัม พร้อมน้ำจิ้ม 2 กิโลกรัม
อื่นๆ
ณศาลูกชิ้นหมูปิ้ง เป็นลูกชิ้นหมูปิ้ง เกรดลูกชิ้นหมูที่ผลิตได้รับมาตรฐาน GMP ได้รับมาตรฐาน อย. ที่สำคัญไม่ใส่สารกันบูด ไม่ใส่สารบอแรกซ์  
เคยได้รับคำชมในคอลัมน์ต่างๆ ครัวไทยโพสต์ ในหนังสือพิมพ์ไทยโพสท์ และคอลัมน์ถนัดศอ หนังสือมติชนสุดสัปดาห์  นอกจากนี้ ปัจจุบัน ได้เครื่องหมายเชลล์ชวนชิมด้วย

ทำไมควรเลือกเรา

  1. รสชาติดี น้ำจิ้มสูตรเด็ด   ลูกชิ้นของเราเป็นลูกชิ้นเกรด ระดับบน ผลิตจาก เนื้อหมูคุณภาพดี ใช้ส่วนผสมของเนื้อหมูจำนวนมาก
  2. ความสะอาด ถูกสุขอนามัย โรงงานได้รับมาตรฐาน GMP และ ได้รับ อย. ไม่ใส่สารกันบูด บอแร็กซ์ ต่างจากลูกชิ้น ที่ขายตามท้องตลาด โดยเฉพาะลูกชิ้นที่เสียบไม้สำเร็จรูปขายเป็นถุง
  3. ความคุ้มค่าในการลงทุน การลงทุนน้อยมาก เริ่มต้นที่  19,900.00 บาท  ผลตอบแทนลงทุนดีมาก ระยะเวลาคืนทุนไว ประมาณ 1 เดือน ผลกำไรหลังจากหักค่าใช้จ่าย ประมาณ 18,000 – 36,000 บาทต่อจุด หากผู้ลงทุนเป็นผู้ที่มีศักยภาพที่ดี สามารถกระจายจุดขายได้หลายจุด จะมีผลตอบแทนหลักแสนบาท ต่อเดือน    
“  เรามั่นใจว่าลูกชิ้นเราอร่อยมาก แต่ลูกชิ้นของเรา ไม่ใช่ลูกชิ้นวิเศษ ไม่ใช่ลูกชิ้นเทวดา  ที่วางขายแล้วจะมีลูกค้าแห่มาซื้อจำนวนมาก หน้าที่ของเรา คือทำลูกชิ้นให้สะอาด และมีรสชาติดีเหนือกว่าคู่แข่งเท่านั้น ซึ่งนั่นเป็นความสำเร็จเพียงครึ่งเดียว
ความสำเร็จอีกครึ่งหนึ่งอยู่ที่ตัวคุณ ว่ามีความตั้งใจและเอาใจใส่กับธุรกิจขนาดไหน ตั้งแต่หาทำเลที่ดี การดูแลความสะอาดของร้าน การเก็บรักษาวัตถุดิบ ความเอาใจใส่ลูกค้า เป็นต้น 



ชื่อผู้ติดต่อ
คุณวรรณศา อัศวมงคล
ที่อยู่
20/15 หมู่ 6 ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี 20000
โทร.
08-4117-0808, 08-3714-0808
โทรสาร
038-054-302
อีเมล์
เว็บไซต์
-
ข้อมูล วันที่ 17 ตุลาคม 2553 





โหวตแฟรนไชส์:
ระดับความนิยม
ผลโหวตรวม 1307 คะแนน
มีผู้เข้าชมแฟรนไชส์นี้ 44,310 ครั้ง


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น